22:43 ICT Thứ tư, 28/06/2017
                      Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm học 2017 - 2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin trong Tỉnh

Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020

Trong 2 ngày 22 - 23/7, tại hội trường Công an tỉnh, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng 200 đại biểu đã về dự Đại hội. (Theo http://baothaibinh.com.vn/)

Nghe và cho ý kiến về tình hình phát triển kinh tế – xã hội gắn với thực hiện Nghị quyết 09 ở các huyện Tiền Hải và Thái Thụy

Hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII

Chiều 23/5/2012, đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị lần thứ 11, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII.

Giao ban tình hình thực hiện Chỉ thị 03

Chiều ngày 23/4/2012, Thường trực Tỉnh ủy đã họp với Thường trực các huyện, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc và Ban Tuyên giáo các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc và Ban Tuyên giáo các huyện, thành ủy, các ngành, đoàn thể chính trị xã hội, MTTQ tỉnh... để đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 03 ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghe và cho ý kiến về các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay và một số nội dung quan trọng khác

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy Thái Bình dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

Vòng tay nhân ái

Chương trình vòng tay nhân ái tại Tỉnh Thái Bình

Một năm đang sắp qua đi và một năm mới lại chuẩn bị mở ra với biết bao ước mơ, khát vọng cũng như khó khăn, vui buồn phía trước. Tết đang đến gần, niềm hạnh phúc và may mắn cho những ai được cùng người thân quây quần bên nồi bánh chưng đón Tết, đón giao thừa với thật nhiều niềm hạnh phúc và tình yêu thương.

Lễ khai giảng

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới 2011-2012

Sáng ngày 5/9/2011, cùng với cả nước, trên 370.000 học sinh của tỉnh Thái Bình đã bước vào năm học mới 2011-2012. Đây là năm học có ý nghĩa quan trọng- năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục